Ứng dụng xem bóng đá, xem phim, xem tivi miễn phí trên Android tv box

Hôm nay tdsmart sẽ kể tên những ứng dụng dùng để xem bóng đá, xem phim và xem tivi miễn phí trên Android Tv Box. Đây là những ứng dụng hiện tại đang sử dụng khá tốt trên các dòng Android Tv box.

 • SopCast
sopcast-xong
Ứng dụng sopcast xem các trận cầu đỉnh cao có thể sử dụng được trên tất cả các Android Tv Box

Là một ứng dụng xem truyền hình trực tiếp miễn phí, bạn có thể xem được đầy đủ các kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới.

SopCast là ứng dụng rất tốt vì ở đây luôn có những đường link xem bóng đá chất lượng . Sử dụng Sopcast bạn sẽ không bỏ lỡ các trận bóng đá kinh điển cũng như các kênh truyền hình chỉ có trên ứng dụng này.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng ứng dụng : Xem bóng đá trên Android tv box qua sopcast

 • Fly TV

fly-tv

Ứng dụng được cài đặt săn trên Android tv Box, là một ứng dụng xem TiVi miễn phí, với số lượng kênh lớn gần 200 kênh đặc sắc.

Fly Tv đã tạo hẳn 1 mục riêng dành cho các trận bóng ở đây được tập hợp từ nhiều nguồn vì thế số lượng các trận đấu đầy đủ . Giao diện của ứng dụng nay khá dễ sử dụng bởi vì được chia thành chuyên mục thuận tiện cho việc lựa chọn kênh mà mình muốn xem

 • Viet Mobi

viemobi

Khá giống với Sopcast, ứng dụng này ngoài những kênh bóng đá thông thường ,đặc biệt bạn có thể xem thêm 2 kênh k+1 và k+PM với những trận bóng đá đỉnh cao bản quyền chỉ có trên k+ mà không mất chi phí.

 • Ứng dụng HTV Online

 

Là ứng dụng xem truyền hình trực tiếp, ứng dụng nay tập trung vào các kênh của đài truyền hình thanh phố Hồ Chí Minh và các đài ở trong Miền Nam. Ứng dụng này đã được cài đặt sẵn ở trên các Android Tv Box.

HTV Online là ứng dụng xem hoàn toàn miễn phí, vừa xem truyền hình vừa dành hăn 1 chuyên mục dành cho kênh thể thao. Ở đây tập trung các kênh thể thao đặc sắc trong nước và quốc tế. Đây quả là 1 ứng dụng không thể bỏ qua.

 • FPT Play

fpt-play-bong-da

Đầy là ứng dụng tổng hợp khá nhiều tính năng, xem video, xem truyền hình trực tiếp, các game show truyền hinh.

Với danh sách kênh phong phú và khong video khổng lồ. FPT Play kháo chú trọng đến nhu cầu giải trí các kênh thể thao, bóng đá, và thông tin bên lề thể thao vì thế đã tạo ra hẳn 1 mục riêng. Ứng dụng FPT Play này khá tốt khi tổ hợp đầy đủ các tính năng  như xem phim online truyền hình đầy đủ và có cả các kênh thể thao.

Bài viết liên quan : Hướng dẫn kích hoạt và đăng nhập ứng dụng FPT Play mới nhất 2017

 • Ứng dụng Myk+

myk+

Xem k+ miễn phí với các giải ngoại hạng anh, La liga, phim bom tấn Việt Nam, hay các chương trình thể thao Tennis, Golf PGA…. Cùng các chương trình độc quyền khác chỉ có trên Myk+

Ứng dụng này có thể sử dụng trên cả Laptop, Smartphone, và cả Android Tv box. Tạo 1 tài khoản bạn có thể sử dụng được cho 3 thiết bị. Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần có mã đầu thu và mã thẻ của 1 đầu k+ đang hoạt động

Bạn có thể xem quà bài viết để đăng ký và sử dụng ứng dụng myk+ : hướng dẫn đăng ký myk+ trên Android Tv Box

2.Các ứng dụng xem phim online

 • VuaHD

vuahd

ứng dụng truyền hình trả phí ứng dụng này bạn phải trả 20.000Đ cho 1 tuần sử dụng, ứng dụng Vua Hd này khá tốt khi các bộ phim mới hay phim chiếu rạp đều cập nhật rất nhanh, các bộ phim cũ cũng có đầy đủ. Kho phim khổng lồ ( nếu mua sản phẩm tại tdsmart bạn sẽ được tặng tài khoản xem phim Vip vĩnh viễn)

 • Boba Tv

Boba tv

Ứng dụng này là ứng dụng xem phim Online miễn phí vì thế đây là ứng dụng được khá nhiều người dùng quan tâm. Phim ở ứng dụng này cập nhật nhanh tùy vào nhu cầu của người dùng bạn có thể nâng cấp lên gói vip để tranh quảng cáo nhé ( ứng dụng nay cũng được tặng tài khoản Vip vĩnh viễn khi mua Android Tv Box giá rẻ tại tdsmart )

 • Aphim

aphim

ứng dụng xem phim hoàn toàn miễn phí, với kho phim HD, full HD khổng lồ,  đầy đủ các thể loại cùng với các bộ phim mới ứng dụng này cũng cập nhật rất nhanh, phim chiếu ở rạp thì chỉ khoảng 2 đến 3 tuần là ứng dụng này đã có phim đấy với chất lượng hình ảnh đẹp.

 1. Các ứng dụng xem truyền hình
 • Ứng dụng Fly Play Tv

Xem gần 200 kênh truyền hình Miễn Phí

 

Đây là ứng dụng xem truyền hình tốt nhất hiện nay khi có gần đầy đủ tất cả các kênh trong nước và có cả các kênh HBO hay Star movie… các kênh nước ngoài đều khá đầy đủ, các mục kênh được thiết kế khá thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được các kênh dễ dàng.

 • FPT Play

FPTPlay7

Ứng dụng FPT Play được phát triển ngày một tốt hơn vì thế mà đến nay ứng dụng này đã được tích hợp rất nhiều tính năng như : Xem phim online, xem bóng đá, xem truyền hình và cả các Live show. Để có thể sử dụng được tất cả các ứng dụng trên các bạn có thể xem qua bài viết

Hướng dẫn kích hoạt và đăng nhập ứng dụng FPT Play mới nhất 2017

 • MyTv

Danh sach kenh MyTV_11102016

Ứng dụng xem truyền hình và có tính năng xem lại, cùng các bộ phim mới cũng được ứng dụng này chú trọng và nâng cấp thường xuyên.

 • VTVcab on

vtv-go-cho-windows-2

Đây là ứng dụng mới của VTV vừa ra mắt bao gồm các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài. Có tính năng xem lại hay cả các bộ phim online cũng có mặt trên ứng dụng này.

Các ứng dụng trên có thể sử dụng được trên tất cả các Android Tv Box giá rẻ hay cao cấp. Từ kiwibox S1 new, kiwibox s1 pro, kiwibox s1 plus đến các box cao cấp kiwibox s8 pro đều có thể sử dụng

m3
Sản phẩm được tặng kèm khi mua bất kỳ sản phẩm Android Tv box nào

Hiện nay Tdsmart đang có chương trình khuyến mãi Tháng 12 khi mua Android Tv box được tặng ngay điều khiển M3 trị giá 490.000Đ.