So sánh kiwibox s3 plus và kiwibox S3 pro sản phẩm mới của Kiwibox

Trong tháng 9 này kiwibox đã tung ra thị trường kiwibox s3 pro trong thời gian gần đây. Được nhà sản xuất nói là kiwibox S3 Pro là sản phẩm nâng cấp của của kiwibox S3 Plus, điểm mà khách hàng đang thắc mắc là với bản nâng cấp mới này thì điểm được nâng cấp là điểm nào. Qua bài viết này Tdsmart xin đưa bài so sánh giúa kiwibox s3 Pro và Kiwibox S3 Plus

1.Cấu hình kiwibox s3 Pro và Kiwibox S3 Plus

kiwibox s3 plus
Thông số của Kiwibox s3 plus

So sánh về cấu hình của kiwibox S3 Pro và Kiwibox S3 plus thì không có khác biệt về lắm, đều sử dụng Chip Rk3229 Quad core,RAM 2 GB, ROM 8GB. Cả 2 thiết bị đều hỗ trợ hình ảnh cao nhất hiện nay là 4K Ultra HD với chất lượng hình ảnh sắc nét, hỗ trợ đầy đủ các định dạng video, hình ảnh, giúp bạn có thể xem bất kỳ bộ phim nào mà không cần phải suy nghĩ xem có chuẩn định dạng không nữa.

2.Hệ điều hành của Kiwibox S3 Pro và Kiwiobx S3 plus

Sản phẩm kiwibox s3 Pro đặc biệt được nâng cấp về hệ điều hành hơn hẳn Kiwibox S3 Plus. Kiwibox S3 Plus ra mắt thị trường Việt Nam với hệ điều hành Android 4.4 KitKat còn Kiwibox S3 Pro thì đã được nâng cấp lên 6.0 cao cấp hơn, hỗ trợ được nhiều các ứng dụng hơn, dùng các ứng dụng cài đặt trên box mượt mà hơn.  Với bản nâng cấp này nhà sản xuất đã đáp lại với những mong đợi của người dùng, về nâng cấp hệ điều hành cũng như cải thiệt về launcher mới.

banner-s3-pro
Được Tặng Chuột Bay M3 Trị Giá 490.000Đ Khi Mua Sản Phẩm Giá không Đổi

3.Launcher mới nhất của Kiwibox S3 pro và Kiwibox S3 plus

kiwibox-s1-pro
Launcher của các Kiwibox mới nhất

Đây cũng là điểm được nâng cấp của thương hiệu Kiwibox dành cho tất cả các Android Tv Box ra mắt trong năm nay đều sẽ được thiết lập Launcher mới nhất của hãng. Điểm mạnh của launcher này là các ứng dụng đều được bố chí thông minh bên trong một thư mục tổng hợp, gồm tất cả các ứng dụng cần thiết dễ dàng tải ứng dụng chỉ với 1 click. Kho ưng dụng của hãng Kiwibox kết hợp với của hàng CH-Play sẽ tiện lợi thân quen với người dùng.

 

kiwilauncher-6
Ứng dụng phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng
launcher s1
Launcher dễ nhìn đơn giản của Kiwibox S3 Plus

Launcher của kiwibox s3 Plus thiết kế đơn giản giống với giao diện của 1 chiếc điện thoại Android Tv Box nào, với thiết kế đơn giản cùng với các ứng dụng được tập trung tại 1 main chính giúp cho bạn có thể thực hiện chạy ứng dụng 1 cách đơn giản mà không cần tìm kiếm nhiều. Launcher này cũng khá dễ dàng sử dụng nhưng trong quá trình tìm kiếm và tải ứng dụng thường phải tìm kiến trên ứng dụng CH-Play hoặc phải tìm các bản trên Google thường khá phức tạp.

4.Phụ kiện mới vỏ hộp mới

s3-pro-s3plus
Thiết kế đẹp mắt

Vỏ hộp của kiwibox S3 pro được thiết kế tinh tế hơn khi được thiết kế các đường bo tạo viền chắc chắn giúp thiết bị được dữ  chắc chắn giúp box có thể chịu va đập mạnh mà không bị ảnh hưởng gì.

Phụ kiện là điểm nổi bất nhất của các dòng Android Kiwibox mới nhất, thiết kế đặc chưng riêng của hãng kiwibox, ở trên dây HDMI, AV, nguồn đều được khác thương hiệu kiwibox bên trên.

Ngoài ra khi so sánh về tính năng của Kiwibox S3 Plus và Kiwibox S3 Pro thì các tính năng cũng như các linh kiện đều tương đương nhau, bạn có thể sử dụng được các tính năng của 2 box như : truy cập mạng đọc báo lướt Web, xem đầy đủ các kênh truyền hình, xem phim online, nghe nhạc hat karaoke, chơi game …và cả 2 box đều có thể sử dụng ứng dụng Myk+, là ứng dụng xem 28 kênh truyền hình k+ độc quyền với nhiều trận đấu lớn cũng như các các bộ phim mới nhất chỉ có trên k+ hoàn toàn miễn phí.

5.Chế độ bảo hành của kiwibox s3 plus và kiwiobx s3 pro.

Kiwibox S3 Pro mới sẽ bỏ thẻ bảo hành và thay vào đó là hình thức bảo hành qua kênh trang điện tử chính hãng của kiwibox.vn. Người dùng có thể truy cập để tra thông tin bảo hành bất cứ lúc nào. Chính vì thế kiwibox s3 pro đã bỏ thẻ bảo hành để người dùng có thể thuận tiện trong việc check bảo hành của sản phẩm cũng như xác nhận sản phẩm của phải của hãng Kiwibox hay không.

Kiwibox S3 plus vừa kết hợp bảo hành điện tử vừa kết hợp với bảo hành thẻ, mọi thông tin của quý khách mua hàng đều được lưu trữ trong hệ thống khi mua hàng,nên khách hàng hoàn toàn yên tâm để bảo hành sản phẩm được nhanh chóng, thuận lợi đúng như những gì hãng cam kết và thời gian bảo hành cho khách hàng.

>>> Bạn có thể xem thêm:  Android Kiwibox