9 điều cần biết khi mua Android Tv Box

Android Kiwibox là thiết bị giải trí đa phương tiện mới trên thị trường trong vài năm trở lại đây, nhưng đến nay sản phẩm đã trở thành một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để có thể lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp với mình hôm nay tdsmart xin đưa ra những tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình 1 sản phẩm ứng ý nhất.

  1. Nhà bạn phải có Internet mới có thể sử dụng Android Tv box

Kết nối internet cho thiết bị Android tv Box
Kết nối internet cho thiết bị Android tv Box

Vì sao Android tv box lại cận đến mạng Internet? Bởi vì tất cả các ứng dụng trên Android Tv box đều phụ thuộc vào internet, vì thế nếu bạn không có đường truyền Internet thì sẽ ko thể sử dụng được Android Tv Box.Về vấn đề mạng không phải khó khăn vì bạn chỉ cần bỏ ra khoản 200.000đ 1 tháng là có thể sử dụng được mạng chất lượng cao. Các android tv box đều có thể sử dụng mạng Wifi hoặc kết nối mạng dây trực tiếp đều được.

  1. Lựa chọn Android Tv Box kết nối với tv nhà bạn

Android Tv Box là thiết bị có thể kết nối với tất cả các loại Tv kể cả Tv đời cũ. Dù bạn có đang dùng TV nào đời mới hay đời cũ thì đều có cổng kết nối AV và HDMI là có thể kết nối với tất cả các loại Android Tv box hiện nay.

     3. Kết nối ngoại vi

Kết nối ngoại vi là các thiết bị kết nối từ bên ngoài vào box vi dụ như : Chuột, bàn phím ,điều khiển, chuột bay,USB, thẻ SD…thuận tiện cho bạn có thể sử dụng thêm thiêt bị tùy ý mình và có thể chia sẻ thông tin một cách dễ dàng hơn.

     4.Kết nối với các thiết bị âm thanh

kết nối hdmi trên android kiwibox

Android Tv Box có thể hát Karaoke nghe nhạc trực tiếp ở trên Box vì thế để có thể thưởng thức âm thanh tuyệt nhất các bạn có thể lựa chọn các box kết nối qua cổng AV hoặc các box hỗ trợ cổng Optical(âm thanh số ánh sáng), Coaxial ( âm thanh số đồng trục )

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin : Hướng dẫn kết nối Android Kiwibox với Amply

     5.Các kết nối không dây

Bluetooth, Wifi và Wifi hostpot  là 3 kết nối thường xuyên được sử dụng trên Android Tv box mang đến nhiều lời ích. Ngoài ra, có các kết nối không dây cao cấp như DLNA,Miracast,Airplay, với hãng Himedia còn có thêm HiShare và HiControl.

  1. Tính năng và cấu hình

Đây là điểm cần dặc biệt chú ý khi lựa chọn Android Tv Box. Mỗi Android Box đều có các tính năng giống nhau… cấu hình đa dạng khác nhau, mỗi loại lại có 1 cấu hình riêng.Trước khi mua android tv box bạn nên tìm hiểu nghiên cứu về nhu cầu cũng như mình đang cần 1 sản phẩm như thế nào để phù hợp với mình nhất.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm: Kiwibox S3 plus

  1. Giá thành sản phẩm

Android Tv box hiện nay bạn nên chọn các loại sản phẩm có giá từ tầm 700.000đ trở lên còn những box dưới giá này thường là những sản phẩm hàng trợ, khi sử dụng thường sảy ra nhiều lỗi linh tinh dẫn đến việc bảo hành liên miên.

     8. Thương hiệu, nhà sản xuất

3 thương hiệu Android Tv Box nổi tiếng nhất hiện nay

Trong thị trường Android tv Box hiện nay có thể kể đến các ông lớn như Minix, Kiwi, Himedia, đây là 3 ông lớn đã khẳng định được vị trí của mình trong thế giới Android Tv Box.

     9.Chọn nhà phân phối uy tín để cam kết bảo hành và hậu đãi

anh-tdsmart

Bạn nên tìm các nhà phân phối Android Tv Box tin cây.Đến với Tdsmart bạn không  những nhận được ưu đãi đặc biệt cùng các chương trình khuyến mãi, bảo hành nhanh chóng đảm bảo, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Trên đây là 9 điều cần lưu ý cho khách hàng mua Android Tv Box. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay hỗ trợ kỹ thuật, vui long liên hệ Tdsmart qua :

Hotline:091 751 6996

Số kỹ thuật :094 685 8863

Bạn có thể xem thêm bài viết : hướng dẫn lắp đặt Android Tv Box tại nhà với 3 bước đơn giản