Giới thiệu

Giới thiệu

TDsmart được thành lập từ năm 2015, từ những người đam mê công nghệ và có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh online tại Việt Nam. Sau gần 2 năm phát triển, TDsmart đã trở thành tên tuổi nổi tiếng tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nghe nhìn công nghệ cao như Android TV Box, truyền hình số…
Đến với bất kỳ chi nhánh nào của TDsmart bạn sẽ được chăm sóc tận tình với đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được món hàng phù hợp với túi tiền của bạn. Phương châm của chúng tôi ”  Uy Tín Chất Lượng Hiệu Quả  ” là gốc nên chúng tôi tự tin luôn làm cho bạn hài lòng khi ra về.

Đội ngũ nhân viên

Hiện TDsmart đang có 3 cửa hàng chính tại 2 thành phố lớn và hàng chục đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên lên tới 30 người và hiện tại Smartshop đang tiếp tục mở rộng mạng lưới với các chi nhánh và đại lý mới trong cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến mua hàng. Cam kết của chúng tôi để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, trải nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn.
Tại TDsmart với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng một cách đúng nhất, do đó chúng tôi luôn tự tin về tư vấn bán hàng và doanh số bán hàng của chúng tôi luôn tăng trưởng tốt từ nhiều năm qua.

Cam kết

Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại TDsmart hãy liên hệ  hotline 091 751 6996. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn muốn bạn đến với TDsmart với sự tự tin biết rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu có một vấn đề với hàng hóa đã mua.

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng lắp đặt miễn phí tận nhà tại các thành phố lớn, tại các địa điểm khác miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển. Dịch vụ thanh toán khi nhận hàng COD

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, các sản phẩm được TDsmart cung cấp đều được hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Thương hiệu

Chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ đã tạo nên thương hiệu TDsmart